icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều cán bộ Cơ quan An ninh điều tra xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Tin-ảnh: Tuấn Minh

(NLĐO)- Chiều nay 19-4, nhiều cán bộ Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa xuất hiện tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa tiếp cận một số phòng làm việc sau khi 1 cán bộ thanh tra bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra.

Cuối giờ chiều ngày 19-4, theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa ở số 5A, đường Hạc Thành, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, có rất nhiều cán bộ mặc sắc phục công an thuộc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa có mặt tại đây.

Nhiều cán bộ công an xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1.

Nhiều cán bộ công an tỉnh Thanh Hóa xuất hiện tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa vào chiều nay 19-4

Những cán bộ công an này đã tiếp cận nhiều phòng làm việc trên tầng của tòa nhà 4 tầng. Khoảng một giờ sau, nhiều thùng tài liệu được lực lượng công an đưa ra ô tô và nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Rất đông phóng viên báo chí xuất hiện tại đây mong được tiếp cận thông tin, tuy nhiên an ninh được thắt chặt không cho phóng viên vào trong. Theo nguồn tin, lực lượng công an đã khám một số phòng làm việc trong trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa theo trình tự, thủ tục của pháp luật.

Nhiều cán bộ công an xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2.

Công an đã tiếp cận một số phòng làm việc trên tầng cao của cơ quan Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 15 giờ chiều ngày 18-4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác minh và tiến hành bắt quả tang thành viên Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận thông tin trên, tuy nhiên danh tính cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt, số tiền bao nhiêu và ai là người đưa "hối lộ" cho cán bộ Thanh tra tỉnh vẫn chưa được công an công bố.

Nhiều cán bộ công an xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 3.

Công tác an ninh được thắt chặt

Theo nguồn tin mà phóng viên có được, người bị bắt là ông N.Q.D., thanh tra viên của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa. Đoàn thanh tra trên có 5 người đang thực hiện công tác thanh tra việc quản lý thu chi ngân sách và đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Vũ Đình Quế, Phó chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa xác nhận, cơ quan có cử đoàn thanh tra do ông Lê Mạnh Hà, Trưởng phòng Giải quyết khiếu nại tố cáo 3 lên huyện Thiệu Hóa thực hiện công tác thanh tra.

Nhiều cán bộ công an xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 4.

Sau khoảng 1 giờ thực hiện các thủ tục khám xét, nhiều tài liệu đã được đưa ra ô tô

"Mình cũng chưa nắm được, mới nghe phong thanh bị bắt vậy thôi. Anh em nó đi làm trên huyện, thoát ly khỏi cơ quan nên chưa nắm được thông tin cụ thể thế nào"- ông Quế thông tin.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhiều cán bộ công an xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 5.

Phóng viên của nhiều cơ quan báo chí có mặt tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa để nhưng không được tiếp cận khu vực công an làm việc

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo