Ngày 22-8, Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết vừa bắt quả tang nhóm 13 đối tượng về hành vi thuê phòng khách sạn để sử dụng trái phép chất ma túy "bay lắc".

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh - Ảnh 1.

Các đối tượng thuê phòng khách sạn để "bay lắc"

Trước đó, lúc 3 giờ 30 phút ngày 21-8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Đồng Hới đã phối hợp với Công an phường Hải Thành bất ngờ ập vào khách sạn PaPa Đồng Hới (đường Trương Pháp, phường Hải Thành) và bắt quả tang nhóm 13 đối tượng (cả nam và nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để "bay lắc" tập thể tại các phòng 110, 203 và 104.

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh - Ảnh 2.

Khách sạn PAPA Đồng Hới

Theo Công an TP Đồng Hới, nhóm 13 đối tượng này có tuổi đời khá trẻ, có trường hợp sinh năm 2003, đến từ các địa phương huyện Bố Trạch, Quảng Ninh (Quảng Bình) và các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, ma túy dạng ketamin và thuốc lắc cùng một số loa, đèn để các đối tượng dùng cho việc "bay lắc" tập thể.

Nhóm 13 nam, nữ thuê khách sạn chơi ma túy bất chấp dịch bệnh - Ảnh 3.

Hà Thanh Ngọc là người quản lý khách sạn đã có hành vi cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ 110, 104, 203

Khách sạn PaPa Đồng Hới do Hà Thanh Ngọc (SN 1976; quê huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) là người được giao quản lý. Tuy nhiên, Ngọc đã cho nhóm đối tượng này thuê địa điểm, dụng cụ để sử trái phép chất ma túy tại các phòng nghỉ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Ngọc và 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

HOÀNG PHÚC