Ngày 13-6, Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, cho biết đang tập trung truy bắt nhóm côn đồ đã đánh hội đồng, gây trọng thương cho anh Nguyễn Thế Anh (SN 1993, là chủ quán Karaoke Luxury, ở huyện Kiến Thụy).

Cầm đầu nhóm đối tượng này là 2 anh em Dương Đức Phong và Dương Đức Hoàng, đều trú tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy.

Nhóm côn đồ đánh hội đồng anh Thế Anh (hình cắt từ camera)
Nhóm côn đồ đánh hội đồng anh Thế Anh (hình cắt từ camera)

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 10-6, hai anh em Dương Đức Phong (SN 1978, tức Phong “ẩm”) và Dương Đức Hoàng (SN 1990, tức Hoàng “Pi tơ”), đều trú tại xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ và một số đối tượng chuyên cho vay cầm đồ ở nội thành Hải Phòng đã đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy) thuê phòng tổ chức sinh nhật.

Tại đây, trong khi đang hát, thấy nhóm của Phong “ẩm” quậy phá nên anh Thế Anh đã nhắc nhở, khiến nhóm này rất bực mình.

Đến khoảng 2 giờ 40 sáng 11-6, nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán thì cả nhóm liền kéo xuống dưới sảnh tầng một yêu cầu anh Thế Anh ra “nói chuyện”. Khi xảy ra xô xát, anh Thế Anh bị nhóm Phong xông vào đánh hội đồng.

Theo hình ảnh camera ghi lại, cả nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp đấm đá, đè nạn nhân nằm bẹp dưới nền nhà. Lúc này, Phong “ẩm” cùng đám côn đồ đàn em tới đá thẳng vào đầu, mặt và người anh Thế Anh, khiến anh này nằm bất động. Các nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị đánh đuổi, đe dọa.

Sau đó, nhóm côn đồ này vẫn tiếp tục hành hung nạn nhân cho đến khi anh Thế Anh nằm im trên vũng máu, các đối tượng mới chịu bỏ đi.

Ngay sau đó, anh Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6 cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề.


Nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc

Nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, nhóm côn đồ do Phong “ẩm” cầm đầu đã gây ra nhiều vụ “đại náo” làng quê ở Kiến Thụy. Cách đây 2 tháng, cũng tại quán karaoke Luxury, nhóm này đánh bầm dập một thanh niên ở xã Ngũ Đoan, bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin tha.

Theo Công an huyện Kiến Thụy, sau khi gây thương tích cho anh Thế Anh, các đối tượng trên đã bỏ trốn.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiến Thụy đã lấy lời khai và giám định thương tích của nạn nhân, đồng thời đang tập trung truy bắt các đối tượng gây án.

Trọng Đức