Nhóm cướp giỏ xách NSƯT Hồng Vân bị bắt

Tin mới

19/04/2013 00:09

(NLĐO) - Sau khi trấn lột NSƯT Hồng Vân, các đối tượng nhanh chân cướp giỏ xách rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, chúng đã sa lưới công an ngay sau đó.

Công an quận 3 - TPHCM cho biết vừa bắt khẩn cấp Dương Hoàng Long (tự Ba Treo, 18 tuổi), Tạ Đức Thiện (16 tuổi) và Đoàn Hoàng Trung (17 tuổi, tất cả đều ngụ quận 3) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
 
Các đối tượng này đã gây xôn xao dư luận khi dùng vũ lực cướp chiếc giỏ xách của NSƯT Hồng Vân khi bà vừa đi diễn về vào đêm khuya.
 
NSƯT Hồng Vân. Ảnh: Thanh Hiệp

Theo lời NSƯT Hồng Vân, khoảng 1 giờ sáng ngày 16-4, bác tài xe ôm chở bà về đến đầu hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 5, quận 3) thì bà đi bộ vào nhà. Khi vừa đến nhà thì có 3 thanh niên đứng gần đó xông đến. Một trong 3 tên nhào đến xô bà ngã rồi nhấn đầu bà vào hàng rào.
 
Khi bọn cướp ra tay xong và tẩu thoát, NSƯT Hồng Vân chỉ biết la "ú ớ".

Người nhà nghe tiếng bà liền mở cửa, đưa bà đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115. Tài sản bị mất gồm nhiều giấy tờ tùy thân cùng một số tiền mặt…

NSƯT Hồng Vân không chỉ được biết với vai trò là ca sĩ dòng nhạc tiền chiến mà còn mà một nghệ sĩ ngâm thơ, diễn viên điện ảnh của một số bộ phim truyền hình.
Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI