Nổ súng bắt kẻ trộm ngoan cố

Tin mới

29/09/2013 10:29

(NLĐO) - Có một tiền án, một tiền sự về tội trộm cắp tài sản, ra tù không bao lâu lại đi trộm xe máy, khi bị truy đuổi, Tính còn ngoan cố quay xe chắn ngang hẻm để cản đường trinh sát.

Lúc 23 giờ ngày 28-9, các trinh sát Công an phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang tuần tra thì phát hiện 1 thanh niên có dấu hiệu khả nghi nên bám theo. Gần 24 giờ, đối tượng này đến Quốc lộ 60, thấy một người dựng xe máy hiệu Wawe RS uống cà phê nên lại gần bẻ khóa lấy xe bỏ chạy.
 

Phạm Thanh Tính khi bị bắt
 
Các trinh sát đã rượt đuổi qua nhiều tuyến đường và nổ súng chỉ thiên nhưng kẻ trộm vẫn ngoan cố bỏ chạy. Đến địa phận phường 5, thấy không thể chạy thoát nên kẻ trộm đã quay xe dựng ngang hẻm để cản đường trinh sát và bỏ chạy bộ. Tuy nhiên, dù nhảy xuống ao nhưng hắn vẫn không thoát.
 
Tại cơ quan công an, kẻ trộm khai tên Phạm Thanh Tính (SN 1991, ngụ huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), vừa ở nhà từ Bạc Liêu đến Tiền Giang trộm xe thì bị bắt. Xác minh địa phương cho thấy Tính có một tiền án và một tiền sự về tội trộm cắp tài sản.                                                                                   
M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI