Nổ súng bắt nhóm giang hồ thanh toán nhau trong đêm

Tin mới

15/10/2012 17:00

(NLĐO) - Tranh giành lãnh địa, một băng gần 40 tên với búa, mã tấu, bom xăng, đầu bịt khăn trắng dàn trận thanh toán nhau trong đêm với một băng khá khoảng 15 tên. Lực lượng công an buộc phải nổ súng để vây ráp, truy bắt được 7 đối tượng.

Ngày 15-10, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai cùng với Công an TP Biên Hòa cho hay đã phối hợp, ngăn chặn kịp thời một vụ thanh toán nhau tại phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Khoảng 21 giờ ngày 14-10, một băng nhóm khoảng 15 đối tượng tập trung ở khu phố 6, phường Long Bình thì bị băng nhóm khác khoảng gần 40 người với khăn trắng bịt trên đầu và dao lê, mã tấu xông tới chém tới tấp. Cả 15 đối tượng bỏ chạy tán loạn.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng với dao kiếm, mã tấu, bom xăng tại trụ sở công an

Khoảng 30 phút sau, nhóm 15 người quay trở lại với mã tấu, bom xăng, lùng sục khắp nơi truy tìm đối thủ. Cuộc lùng sục này làm cả khu phố náo loạn. Khi hai bên chuẩn bị lao vào nhau thì Cảnh sát 113 xuất hiện.

Với hai mũi giáp công, lực lượng cảnh sát mật phục và bộ phận hỗ trợ đã tóm được 7 kẻ tạm thời xác định cầm đầu của 2 băng nhóm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều hung khí bị vứt lại gồm 7 chiếc búa, 7 mã tấu, 2 bom xăng tự chế, dao, 2 xe máy và nhiều tang vật khác.

7 đối tượng bị bắt giữ gồm Hồ Văn Thuấn (23 tuổi), Trần Văn Hán (25 tuổi), Lương Văn Kiên (cùng quê Nghệ An), Đoàn Văn Trung (20 tuổi, quê Thanh Hóa), Bùi Thanh Tú (16 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi), Trịnh Thanh Hải (24 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Trong đó, Hùng và Hải được xác định là những kẻ cầm đầu trong băng “đeo khăn trắng”. Băng còn lại do tên Hán cầm đầu.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, do mâu thuẫn vì tranh giành lãnh địa, chiều 13-10, hai băng nhóm trên đã hẹn nhau “quyết đấu” nhưng một bên yếu thế nên đã tự rút về và hẹn đến đêm 14-10 sẽ “phân chia thắng bại”.

Hiện công an đang truy bắt những đối tượng còn lại.
Tin- ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI