Nổ súng chỉ thiên, phá tan trường gà

Tin mới

24/09/2012 20:01

(NLĐO)- Bị bắt quả tang khi đang tổ chức đá gà ăn tiền, các đối tượng khóa trái cửa để cố thủ, buộc các chiến sĩ công an phải nố súng chỉ thiên.

Ngày 24-9, Công an phường 11, quận Bình Thạnh – TPHCM cho biết lúc 11 giờ 30 phút ngày 23-9, các trinh sát đã kiểm tra ngôi nhà số 354/35 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh do Nguyễn Đức Tài (1979, hộ khẩu thường trú quận Gò Vấp) tạm trú thì phát hiện có biểu hiện đang tổ chức đá gà ăn tiền.
 
Nguyễn Đức Tài (áo kẻ ngang) - người đứng ra tổ chức đá gà ăn tiền tại nơi mình đang tạm trú.
 
Khi các trinh sát ập vào, các đối tượng nháo nhào tháo chạy, sau đó khóa trái cửa, cố thủ trong nhà. Sau một thời gian thuyết phục nhưng các đối tượng vẫn cố thủ, các trinh sát buộc phải bắn hai phát súng chỉ thiên. Lúc này, các đối tượng mới chịu mở cửa “quy hàng”.
 
Tiến hành kiểm tra, công an phường tóm gọn 20 đối tượng, tạm giữ 12 xe gắn máy và 14 con gà đá, thu giữ hơn 32 triệu đồng cùng với nhiều dụng cụ phục vụ đá gà như băng keo, cựa sắt.
 
Các con bạc bị tóm gọn vì tham gia đá gà ăn tiền
 
Trước đó, từ ngày 29-7 đến 1-8, Báo Người Lao Động đã đăng loạt bài trường gà đua nhau sát phạt có phản ánh một số trường gà trên địa bàn phường 11 - quận Bình Thạnh. Ngay sau đó, Công an quận Bình Thạnh đã chỉ đạo dẹp bỏ. Đây là “trường gà” thứ hai được phường này triệt phá thành công.
T.Đồng - N.Mạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI