Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Sự việc xảy ra khoảng hơn 1 giờ sáng nay, ngày 27-10, tại ngõ 23 trên phố Nguyễn Thị Định (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, nhiều người dân quanh khu vực nhà nghỉ N.C trong ngõ 23 trên phố Nguyễn Thị Định bất ngờ nghe tiếng tri hô nên tỉnh giấc. Khi ra ngoài, người dân phát hiện một nam thanh niên là nhân viên của nhà nghỉ N.C nằm bất động trên vũng máu ở cửa nhà nghỉ.

Ngay sau đó, người dân tiến hành kiểm tra nam nhân viên này thì nạn nhân đã tử vong.

Một người dân cho biết: “Lúc đó tôi nghe nhiều tiếng “đòm, đòm” tưởng chập điện song chạy ra thấy nam nhân viên của nhà nghỉ chết mới biết đó là do tiếng súng nổ”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo sự việc lên cơ quan công an sở tại. Nhận được tin báo, công an phường đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra sự việc.

Sáng ngày 27-10 một lãnh đạo công an phường Trung Hòa cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ N.C., SN 1996. Nam thanh niên này mới đến làm việc tại đây.

Theo lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, camera an ninh trong khu vực có ghi lại được hình ảnh các đối tượng nổ súng, tuy nhiên do chất lượng mờ nên khó xác định ngay được. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 người bước xuống từ ô tô, cầm theo súng, còn trên xe có thêm người nào hay không thì chưa nắm được.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Hà Nội đã có mặt để điều tra vụ việc, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án.

Nguyễn Hưởng