BÌNH ĐỊNH

Nợ tiền, "game thủ" nhí bị chủ tiệm Internet đánh bầm dập

Tin mới

29/03/2014 20:38

(NLĐO) - Sau khi chơi game nhưng không có tiền trả, 2 "game thủ" nhí bị chủ tiệm Internet đánh bầm dập rồi nhốt qua đêm để chờ gia đình mang tiền đến chuộc.

,

 

Mê chơi game sẽ để lại nhiều hệ lụy xấu với giới trẻ   ẢNH: MINH HỌA

Mê chơi game sẽ để lại nhiều hệ lụy xấu với giới trẻ   ẢNH: MINH HỌA

Trưa 29-3, Công an xã Hoài Đức (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết đang tiếp tục xác minh, làm rõ để có cơ sở xử lý Nguyễn Thanh Bảo (SN 1984, chủ tiệm Internet Bảo Tín, ở thôn Bình Chương Nam, xã Hoài Đức) vì có hành vi hành hung rồi nhốt 2 em Nguyễn Trần Nguyên (SN 2000) và Nguyễn Văn Nhất (SN 2003, cùng ngụ địa phương).

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 26-3, 2 em Nguyên và Nhất đến quán Intennet Bảo Tín chơi game. Đến 23 giờ cùng ngày, Bảo nói 2 em nghỉ rồi tính tiền nhưng cả hai không có tiền trả nên xin khất nợ. Không đồng ý, Bảo đánh em Nguyên, rồi sau đó nhốt 2 em lại không cho về nhà. Đến 2 giờ ngày 27-3, khi gia đình mang tiền đến trả cho Bảo thì 2 em mới được về nhà.

Về đến nhà, em Nguyên có hiện tượng mệt, choáng nên gia đình đưa đi Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn cấp cứu. Theo các bác sĩ, em Nguyên nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng mặt, bụng.

 

A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI