Nổi máu "yêu râu xanh", dượng hiếp dâm cháu

Tin mới

05/07/2015 09:33

(NLĐO) - Ngày 5-7, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ sang tòa để đưa đối tượng Nguyễn Đức Hà (SN 1981, trú 66 Phan Đình Phùng, hiện ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp - Nha Trang) ra xét xử về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu gọi Đức Hà bằng dượng.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 31-12-2014, Hà đang ở nhà (tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp - Nha Trang) cùng với 2 con trai là Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đức Nhân và cháu gái Lê Hoàng Thiên Nh. (sinh ngày 7-3-2005).

Hà nảy sinh ý định giao cấu với Nh. nên sai Thiện và Nhân cầm đèn điện ra cho bà Võ Thị Xuân Hoa (là mẹ vợ của Hà), đang bán bánh mì gần nhà. Sau khi Thiện và Nhân đi, Hà gọi cháu Nh. vào phòng, thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này, do không thấy Nh. ra quán như mọi ngày nên bà Hoa về tìm và gặp Nh. trên đường. Nh. kể lại mọi chuyện, bà Hoa liền báo cho Lê Hoài Tường Vân (mẹ của Nh.) và bạn của Vân là Nguyễn Thị Tuy Trang hay sự việc.

Ngày 1-1, Trang đưa Nh. đi khám chứng thương và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Hà. Tại cơ quan điều tra, Hà nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên và khai đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với Nh. vào khoảng tháng 11-2013 và tháng 7-2014 tại nhà riêng.

                           

H.Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI