Nữ giáo viên bị tên cướp chặn 2 lần trong đêm

Tin mới

21/11/2014 17:11

(NLĐO) - Ngày 21-11, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) xác nhận đã bắt giữ Dương Thanh Hải (SN 1994, trú thôn 1, Cù Lạc, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch) là tên cướp đã chặn đường cướp điện thoại của chị Hoàng Thị Thủy (SN 1985), giáo viên của một trường tiểu học ở xã Phúc Trạch.

Hải đã cướp điện thoại của nữ giáo viên

Hải đã cướp điện thoại của nữ giáo viên

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 8-11, khi đang một mình điều khiển xe máy trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua cầu Xuân Sơn, xã Sơn Trạch) để về nhà thì nữ giáo viên này bất ngờ bị một thanh niên bám theo. Quá sợ hãi, chị tăng ga để chạy nhưng vẫn không thoát khỏi sự đeo bám của tên cướp.

Khi tiếp cận được xe của chị Thủy, Hải đã dùng chân đạp xe chị ngã xuống đường. Biết là cướp, chị Thủy van xin hắn tha mạng rồi nói: “Anh cần chi thì cứ lấy, đừng hại em…!”. Hải đã móc lấy điện thoại trong túi quần của nữ giáo viên này rồi lên xe phóng đi.

Chị Thủy lên xe tiếp tục chạy về nhà thì phát hiện tên cướp này lại bám theo chặn đường. Chị Thủy hoảng sợ van xin tha mạng nên Hải đã bỏ đi.

Sau đó, chị Thủy đến công an trình báo về sự việc mình bị một đối tượng đe dọa và cướp điện thoại. Qua điều tra, lực lượng chức năng đã bắt được Dương Thanh Hải. Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận đã từng gây ra nhiều vụ cướp trong đêm trên tuyến đường này.

Tin - ảnh: H.Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI