Ngày 4-12, tin từ Công an huyện Hiệp Hoà (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang tạm giữ Ngô Văn Quỳnh (SN 1990, trú tại thôn Chúng, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Cô gái trẻ xinh đẹp bị thanh niên khống chế, hiếp dâm ngay tại quán karaoke - Ảnh 1.

Ngô Văn Quỳnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 6 giờ ngày 2-12, Công an xã Đông Lỗ nhận đơn của chị L.T.K.H. (SN 1999, trú tại xã huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) trình báo về việc cách đó vài tiếng, chị bị một thanh niên tên Quỳnh cưỡng hiếp tại quán hát.

Quá trình điều tra, công an xác định nghi phạm là Ngô Văn Quỳnh. Quỳnh có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Khoảng 3 giờ 2-12, Ngô Văn Quỳnh cùng một số người bạn tới quán karaoke của anh Trần Văn T. (SN 1985, ở thôn Chúng, xã Đông Lỗ) hát. Trong khi hát, nhóm này nhờ chủ quán gọi nhân viên nữ phục vụ là chị H.. Khi chị H. đến được ít phút thì nhóm khách này rời khỏi phòng, chỉ còn lại Ngô Văn Quỳnh và nữ nhân viên trên. Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị H. không đồng ý, chống cự nên Quỳnh đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

Được biết, nạn nhân là một cô gái trẻ, có ngoại hình xinh đẹp.

B.H.Thanh