Nữ quái sát hại bạn tình đồng tính trong khách sạn

Tin mới

15/09/2017 14:36

(NLĐO) - Lê Thị Liên không thừa nhận việc sát hại bạn tình đồng tính và cho rằng mình là người Hàn Quốc, không liên quan tới vụ án.

Ngày 15-9, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Thị Liên (33 tuổi, quê Khánh Hòa) y án 20 năm tù về tội "Giết người".

Vào tháng 4-2016, TAND TP HCM đã xử bị cáo Liên 20 năm tù về tội "Giết người". Sau bản án này, bị cáo Liên có đơn kháng cáo kêu oan, đồng thời gia đình phía bị hại cũng kháng cáo đề nghị tăng tiền bồi thường.

Nữ quái sát hại bạn tình đồng tính trong khách sạn - Ảnh 1.

Bị cáo Lê Thị Liên tại phiên tòa.

Theo án sơ thẩm, vào năm 2009, Lê Thị Liên xin làm thuê tại tiệm uốn tóc ở quận 11 (TP HCM). Trong thời gian làm việc, Liên nảy sinh quan hệ đồng tính với Nguyễn Thị Phượng (thợ chính của tiệm).

Giữa năm 2012, quan hệ của cả hai bị gia đình chị Phượng phát hiện và ngăn cấm; chủ tiệm cũng cho Liên nghỉ việc. Dù vậy, Liên và Phượng vẫn nhiều lần thuê khách sạn để gặp gỡ nhau.

Tối 20-8-2013, cả hai hẹn gặp nhau tại một khách sạn ở quận 11. Chiều hôm sau, không thấy khách trả phòng, nhân viên lên kiểm tra phòng thì thấy Phượng đã tử vong, còn Liên đã rời đi nên trình báo công an.

Ngày 31-12-2014, Liên bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ theo lệnh truy nã. Khi bị bắt, Liên khai nhận tên là Kimora, quốc tịch Hàn Quốc và cho rằng mình bị bắt oan. 

Để làm rõ lý lịch bị can, cơ quan điều tra đã cho Liên gặp và đối chất với cha, anh ruột nhưng bị cáo này không nhận mối quan hệ với người thân. Tuy nhiên, kết quả giám định ADN và vân tay để lại tại hiện trường thể hiện người này là Lê Thị Liên - hung thủ gây ra cái chết cho chị Phượng.

Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI