Cổng trường THPT Nguyễn An Ninh nơi xảy ra sự việc kỳ quặc, 3 nữ sinh bị “cướp tóc”

Đến trưa 12-12, nhiều phụ huynh và học sinh trường THPT Nguyễn An Ninh (đường Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM) vẫn tỏ ra rất hoang mang khi hay tin 3 nữ sinh của trường bị cắt tóc.

Trước đó, vào lúc 19 giờ 30 ngày 11-12, 3 nữ sinh trường THPT Nguyễn An Ninh sau khi tan học thêm buổi tối ra đứng trước cổng trường đợi phụ huynh đến chở về thì có hai thanh niên lạ mặt (khoảng 20 tuổi) cùng đi một xe máy ập đến. Cả hai dùng kéo lao vào khống chế, cắt tóc cả 3 nữ sinh.

Ông Lê Văn Xanh, bảo vệ dân phố có trụ sở sát bên trường, cho biết: “Lúc đó, tôi đang ở chốt trực thì nghe tiếng hô hoán. Khi tôi chạy đến hai kẻ lạ mặt đã cắt 3 tóc của nữ sinh rồi lên xe phóng đi. Bọn chúng hành động rất nhanh”.
Bảo vệ dân phố Lê Văn Xanh kể lại sự việc

Ngay sau sự việc xảy ra, ông Xanh liền báo lên công an phường 2, quận 10. Công an có mặt ghi nhận vụ việc.
Đại diện phòng phụ trách về nề nếp học sinh trường THPT Nguyễn An Ninh, cho biết: “Phía nhà trường chỉ mới nghe thoáng qua là có nữ sinh bị cắt tóc trước cổng trường nhưng chưa có thông tin chính xác. Nhà trường cũng chưa nhận được phản ánh nào của học sinh và phụ huynh. Hiện nhà trường cũng đang khẩn trương xác minh sự việc”.

Theo nhiều người dân sống gần đây, cả 3 nữ sinh bị cắt tóc có mái tóc rất dài. Có khả năng đây là một vụ “cướp tóc” để mang đi bán vì mái tóc dài có giá trị tiền triệu.
Tin- ảnh: X. Danh