Nữ sinh “bị ma giấu” suốt đêm, gã sửa xe lãnh án

Tin mới

26/11/2014 18:04

(NLĐO) - Sáng 26- 11, TAND huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trịnh Văn Mảo (27 tuổi) 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em. Nạn nhân của Mão là nữ sinh lớp 8.

Theo cáo trạng, do có tình cảm yêu đương từ trước nên sáng 16-9, bé N. (SN 2001, học sinh lớp 8) mượn điện thoại của bạn chung lớp nhắn tin cho Mảo với nội dung “tối vợ lên chồng chơi nghe”. Mảo trả lời “ừ, tối chồng rước”.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi thấy cả nhà đã ngủ say, N. lén mở cửa sau đi ra ngoài. Đi một đoạn, N. được Mảo chở đến tiệm sửa xe của gã rồi cả 2 đã “làm chuyện người lớn” với nhau.

 

Mão (hàng đầu) trong giờ nghị án

Mảo (hàng đầu) trong giờ nghị án

Đến khoảng 2 giờ sáng hôm sau, Mảo đưa N. về nhà nhưng tới nơi thì thấy cha mẹ người yêu đang bật đèn ngồi đợi. Đoán là gia đình đã phát hiện chuyện trốn nhà đi chơi và sợ bị đánh nên N. không dám vào nhà mà kêu Mảo chở đi lòng vòng đến sáng mới về.

Lúc này, gia đình gặng hỏi nhưng N. giấu, không dám nói sự thật và bịa ra chuyện “bị ma giấu”. Sau đó, mẹ N. phát hiện áo và quần lót của con gái mặc ngược nên tiếp tục tra hỏi thì N. mới thú nhận mọi chuyện.

Quá trình điều tra, Mảo và N. đã khai nhận trước đó đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với nhau.

 

Tin- ảnh: S. Hậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI