Nữ sinh bị sát hại, cướp tài sản

Tin mới

21/06/2015 15:33

(NLĐO)- Sau khi đi khám bệnh trở về, vợ chồng anh Lây phát hiện con gái nằm chết trong tình trạng lõa thể cùng với 1 vết cắt ở vùng cổ.

Vừa bước chân vào nhà, vợ chồng anh Nguyễn Văn Lây muốn ngất xỉu khi chứng kiến con gái của mình nằm chết bên vũng máu cùng với 1 con dao nghi do hung thủ để lại. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị C.H. (14 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 40 phút ngày 21-6, sau khi đi khám bệnh trở về, vợ chồng anh Nguyễn Văn Lây và chị Nguyễn Thị Cẩm Em đã phát hiện H. nằm chết trong tình trạng lõa thể cùng với 1 vết cắt ở vùng cổ.

Hung thủ đã cướp đi sợi dây chuyền vàng của H. và vứt lại con dao gây án tại hiện trường. Một cán bộ ở xã Mỹ An cho biết có nhiều khả năng đây là vụ án hiếp dâm trẻ em. Thế nhưng, do lòng tham không đáy nên hung thủ đã ra tay sát hại dã man cháu H. để cướp luôn tài sản. Được biết, H. vừa học xong lớp 8 tại Trường THCS Mỹ An, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới và là đứa con duy nhất của vợ chồng anh Lây.

 

Thanh Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI