Nữ sinh lớp 7 nhiều lần bị trói, hiếp dâm tập thể

Tin mới

31/12/2011 23:59

(NLĐO) - Chỉ trong thời gian ngắn, một nữ sinh lớp 7 ở huyện Quảng Trạch – Quảng Bình đã nhiều lần bị một số người đe dọa, trói chân tay và hiếp dâm.

Theo đơn tố cáo của em H.T.D (13 tuổi, trú huyện Quảng Trạch), từ tháng 8 đến cuối tháng 11-2011, em đã nhiều lần bị Nguyễn Thanh Tân (SN 1993), Nguyễn Thanh Quyền (SN 1992) và Bùi Văn Thế (SN 1989), đều trú xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, đe dọa, trói chân tay và hiếp dâm.
 
Nguyễn Thanh Quyền tại cơ quan công an

Qua xác minh, ngày 30-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đã bắt khẩn các đối tượng nói trên. Tại cơ quan điều tra, 3 thanh niên này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận của 3 thanh niên, do biết D. thường ở nhà một mình nên sau mỗi lần uống rượu, chúng đến nhà em đe dọa, trói chân tay rồi thực hiện hành vi giao cấu. Trong đó, Tân đã hiếp dâm D. 5 lần.

D. cho biết thêm hiện còn 4 đối tượng khác cùng ngụ xã Quảng Hưng cũng thực hiện hành vi tương tự với em. Tuy nhiên, các đối tượng này không còn ở địa phương nên cơ quan điều tra đang tiếp tục truy xét.

Tin-ảnh: Hồng Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI