Nữ sinh lớp 9 ở nhà một mình, hàng xóm nhiều lần sang “quan hệ” - Ảnh 1.

Dù đã có vợ con nhưng Bùi Văn Thanh vẫn dụ dỗ nữ sinh lớp 9 làm "chuyện người lớn"

Ngày 19-9, TAND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Thanh (SN 1993, ngụ xã Th.T., huyện Thạch Thành) 3 năm 6 tháng tù giam về tội "Giao cấu với trẻ em".

Theo cáo trạng của VKSND huyện Thạch Thành, khoảng 21 giờ ngày 11-6, anh C.V.T., nhìn thấy Thanh đang cầm tay con gái mình là C.T.S. (SN 2002, S. đang học lớp 9 tại trường trên địa bàn) kéo ra sau nhà.

Lúc này, anh T. đã dùng gậy đuổi đánh Thanh và sau đó đến Công an xã Th.T. trình báo sự việc vì nghi ngờ Thanh có quan hệ không đàng hoàng với con gái mình.

Sau khi Công an huyện tiếp nhận hồ sơ vào cuộc điều tra, Thanh đã thừa nhận mình đã 4 lần có hành vi giao cấu với cháu C.T.S..

Theo lời khai của Thanh, lần thứ nhất Thanh làm "chuyện người lớn" với nữ sinh S. là lúc bị cáo qua nhà nạn nhân mua mì tôm, thấy S. ở nhà 1 mình nên Thanh đã nắm tay kéo S. lên nhà rồi dụ dỗ S. quan hệ tình dục.

Sau lần đó, Thanh đã lợi dụng lúc bố mẹ S. đi vắng thì sang nhà tiếp tục dụ nữ sinh S. làm "chuyện người lớn". Những lần Thanh giao cấu với S. đều là tự nguyện.

Xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sức khỏe, sự phát triển thể chất, tâm lý của trẻ em nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Thanh 42 tháng tù giam.

Tuấn Minh