Nữ sinh viên đấm chảy máu mồm CSCĐ

Tin mới

07/05/2012 19:35

(NLĐO) - Không đội mũ bảo hiểm nhưng đến khi bị kiểm tra, đôi nam nữ là sinh viên của 2 trường ĐH ở Hà Nội đã không chỉ liên tục cản trở mà còn thẳng tay tung cú đấm làm chảy máu mồm của một cảnh sát cơ động.

Ngày 7-5, Thượng tá Trần Văn Tỉnh - Trưởng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội - cho biết cơ quan công an đang cho xác minh một trường hợp chống người thi hành công vụ.

 

Nữ sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền 
 
Trước đó, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 7-5, tổ tuần tra Đại đội 1 thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động (CSCĐ) - Công an TP do Thượng úy Đỗ Quang làm tổ trưởng phát hiện 2 nam nữ thanh niên không đội mũ bảo hiểm đèo nhau trên xe máy biển kiểm soát 34N8 - 8005 từ ngã ba Trương Định – Giải Phóng (quận Hoàng Mai), trên xe có 2 chiếc túi xách màu đen. Thấy nghi vấn, tổ tuần tra đã tổ chức đội hình yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 

Vừa thấy lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe, nam thanh niên điều khiển xe đã rồ ga phóng bạt mạng bỏ chạy từ Trương Định chạy vòng vèo đến phố Vọng.

 

Khi bị 2 xe của CSCĐ truy đuổi, nam thanh niên đã liều lĩnh cho xe chạy  ngược chiều trên đường Giải Phóng với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người dân. Phải đến phố Kim Đồng, lực lượng cảnh sát mới dừng được chiếc xe vi phạm.

 

Nhưng khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính thì đôi nam nữ lập tức lớn tiếng vu khống 4 CSCĐ đang mặc quân phục CSCĐ là cảnh sát giả. Khi tổ công tác mời về phường, nam thanh niên đã lớn tiếng vu khống là công an đánh người.
 
Thậm chí, khi Công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai) có mặt hỗ trợ, cả 2 vẫn hung hăng đòi kiểm tra thẻ ngành của các cán bộ, chiến sĩ công an phường mặc sắc phục, đeo biển hiệu.

 

Trung sĩ Nguyễn Văn Sang bị nữ sinh viên đấm chảy máu mồm
 
Trước thái độ coi thường pháp luật của đôi nam nữ thanh niên, tổ công tác CSCĐ và Công an phường đã yêu cầu cảnh sát 113 tới hỗ trợ. Trong lúc lộn xộn, trung sĩ CSCĐ Nguyễn Văn Sang quay ra giữ trật tự bên ngoài thì nữ thanh niên bất ngờ xô mạnh người chiến sĩ này làm rơi ve áo, đứt khuy, rồi lên tiếng vu khống là công an ăn cướp.
 
Chưa dừng ở đó, người nữ còn hùng hổ nhảy ra kéo cổ áo, chửi bới và bất ngờ dùng tay phải đấm thẳng vào mặt làm trung sĩ Sang ngã xuống đường, chảy máu mồm. Nhân lúc lộn xộn, nam thanh niên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Một giờ sau, nam thanh niên này lại quay lại trụ sở Công an phường Giáp Bát “hỗ trợ” bạn gái tiếp tục lớn tiếng thóa mạ lực lượng chức năng.

 

Khai nhận sau đó, nữ thanh niên nói tên là Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1990), là sinh viên Trường Đại học Thăng Long và nam thanh niên là Trần Đức Thành (SN 1987), sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội.

  

Sau khi bị tấn công, trung sĩ Sang đã được các đồng đội đưa đi khám thương. Vết thương vào phần môi phía dưới gây chảy máu mồm và sưng lợi. 

Tin: F.Hưng - Ảnh: CTV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI