Nữ Việt kiều trong vụ cuồng sát được tại ngoại

Tin mới

29/12/2011 20:14

(NLĐO) – Hung thủ Nguyễn Ngọc Trí từng được công an phường tặng giấy khen vì thành tích bắt cướp.

Chiều 29-12, Thiếu tá Ngô Tấn Tài, Phó Trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 5 - TPHCM, cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án “Giết người” xảy ra vào tối 26-12 tại cửa hàng thời trang Sóng Nhạc (phường 8, quận 5) lên Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM thụ lý theo thẩm quyền.
 
Lý Thu Nga tại Công an phường 8, quận 5 
 
Theo một nguồn tin, Lý Thu Nga (SN 1984, ngụ cư xá Phú Lâm B, phường 13, quận 6 - TPHCM, Việt kiều Úc) là bạn gái của hung thủ Nguyễn Ngọc Trí, đã được cho tại ngoại chờ hầu tra. Lý do Nga được tại ngoại là nhờ khai báo thành khẩn.
 
Tuy nhiên, cơ quan công an đang tiến hành điều tra xem nội dung cuộc điện thoại Nga gọi cho Trí có phải đến để gây án hay không, nhằm có hướng xử lý tiếp theo.
 
Theo lời khai của Nga, do nhân viên Trần Quốc Tuấn của cửa hàng Sóng Nhạc cho rằng loại áo khoác Nga đang mặc có nhiều ở shop này và mới hơn, đắt tiền hơn. Tuấn sợ Nga đổi áo nên xảy ra cãi vã, sau đó Nga điện thoại cho Trí.
 
Còn theo lời khai của hung thủ, khi bước vào cửa hàng, Trí hỏi Tuấn vì sao có thái độ không tốt với khách hàng thì Tuấn chửi tục. Sau đó, Tuấn đi sâu vào bên trong cửa hàng và hô hào các nhân viên khác đánh Trí. Khi một số nhân viên Sóng Nhạc bu lại đánh, Trí chạy ra ngoài mở cốp xe lấy dao xếp dài khoảng 20 cm, lưỡi có răng cưa chạy vào cửa hàng và gây ra án mạng.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, Trí là con út trong gia đình có 8 anh chị em. Trí có 2 con (6 tuổi và 5 tuổi) hiện đang sống với mẹ ở TP Phan Thiết - Bình Thuận. Còn Nga làm nghề trang điểm ở Úc, đã ly hôn chồng cách đây khoảng 4 năm.
 
Bà Nguyễn Thị Thu (SN 1963, chị ruột Trí) cho biết khoảng tháng 3-2011, Trí được công an một phường ở quận 1 tặng giấy khen vì thành tích bắt cướp.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI