Ngày 10-4, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết trên địa bàn thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người trong 1 gia đình thương vong vào rạng sáng cùng ngày.


Hiện trường vụ án dùng dao sát hại cả gia đình

Hiện trường vụ án dùng dao sát hại cả gia đình

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng 10-4, nhiều người dân trú tại khu phố Cầu Rồng (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) nghe thấy tiếng la hét thất thanh từ ngôi nhà của anh V.X.Đ. (34 tuổi, trú tại phường Đình Bảng). Chạy qua nhà anh Đ. kiểm tra, người dân thấy anh Đ. bị thương nặng ngoài sân.

Linh tính không lành, người dân trong khu vực vào nhà anh Đ. kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cháu N. (5 tuổi, con gái Đ.) đã tử vong, trên người có vết thương. Gần đó, chị G. (32 tuổi, vợ anh Đ.) bị chấn thương nặng với vết đâm vào ngực và bụng cùng mẹ anh Đ. cô và con gái lớn 8 tuổi của vợ chồng anh Đ. cũng bị thương.

Ngay lập tức, các nạn nhân sau đó được người dân trong khu vực đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, đồng thời báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng
Ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng

Ông Nguyễn Thế Chín, Chủ tịch Phường Đình Bảng, cho biết bước đầu cơ quan chức năng xác định anh Đ. đã dùng dao nhọn làm mình bị thương. Sau đó, tiếp tục làm vợ, 2 con và mẹ mình bị thương. Cháu N. (5 tuổi) vì vết thương quá nặng đã tử vong.

Theo ông Chín, sau khi gây ra vụ việc, anh Đ. đã nhảy từ tầng 2 của gia đình xuống sân và bị thương nặng. Hiện tại, nguyên nhân dẫn tới vụ việc đang được Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ.

Nguyễn Hưởng, Ảnh: CTV