xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ớn lạnh lời khai của nghi phạm sát hại hàng xóm, phi tang thi thể xuống ao

Ninh Cơ

(NLĐO)- Muốn lấy lại dây chuyền đã đặt 4 triệu đồng, Vương Văn Đoàn (Hà Nội) đã lừa người cho cầm cố đưa về trại nhà mình rồi ra tay sát hại và phi tang xác.

Ngày 15-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ứng Hòa (TP Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án và Quyết định tạm giữ hình sự đối với Vương Văn Đoàn (SN 1991, trú tại thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú, huyện Ứng Hoà) để điều tra về hành vi Giết người, cướp tài sản.

Ớn lạnh lời khai của nghi phạm sát hại hàng xóm, phi tang thi thể xuống ao - Ảnh 1.

Vương Văn Đoàn tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Theo tài liệu điều tra, vào ngày 11-8, Công an huyện Ứng Hòa được tin trình báo từ người dân về việc anh Đ. (SN 1982, trú tại thôn Dũng Cảm) đi khỏi nhà từ tối 9-8 đến nay chưa về. Từ khi anh Đ. đi, gia đình không liên lạc được. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Ứng Hòa đã khẩn trương tiến hành xác minh làm rõ.

Trong quá trình điều tra, đến sáng ngày 13-8, Công an huyện Ứng Hòa đã triệu tập Vương Văn Đoàn đến trụ sở để làm việc. Tại cơ quan Công an, bị can đã khai nhận về hành vi Giết người, cướp tài sản của mình đối với anh Đ. vào tối ngày 9-8.

Theo điều tra, tháng 7-2021, Vương Văn Đoàn có đặt 1 sợi dây chuyền bạc chỗ anh Đ, để vay số tiền 4 triệu đồng. Do muốn lấy lại sợi dây chuyền, đồng thời muốn chiếm đoạt thêm tiền nên Đoàn gọi điện cho anh Đ. nói muốn cầm cố chiếc xe máy của mình để chuộc lại sợi dây chuyền bạc và vay thêm tiền.

Sau khi thỏa thuận xong, tối 9-8, Đoàn đã điều khiển chiếc xe máy đến gặp anh Đ. rồi lại nhờ chở về trang trại nhà bị can để tiện giao dịch. Tại đây, Đoàn đã dùng dao rựa chém anh Đ, khi nạn nhân bỏ chạy thì bị đối tượng dập đầu xuống đống gạch. Trong quá trình dằng co, cả 2 bị lăn xuống vệ sông.

Tại đây Đoàn đã sát hại nạn nhân, sau đó về nhà ngủ. Đến tối ngày 10-8, do trời mưa lớn, đối tượng sợ thi thể anh Đ. sẽ nổi lên, Đoàn đã đã kéo thi thể lên, phân xác rồi phi tang xuống ao.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo