Phá động mại dâm Mộng mơ trả lương 2 triệu đồng/tháng

Tin mới

20/11/2013 11:27

(NLĐO)- Chủ quán cà phê Mộng mơ ở Hà Tĩnh đã cho xây nhiều phòng nhỏ ở phía sau quán với lối đi ngóc ngách, bí mật và qua nhiều lớp cửa sắt bảo vệ để phục vụ việc mua bán dâm. Chủ quán nuôi gái bán dâm và trả lương 2 triệu đồng/tháng.

"Má mì" Trần Thị Hương tại cơ quan điều tra
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 1 người có hành vi chứa chấp gái mại dâm.

Trước đó vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 13-11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào quán cà phê Mộng mơ (ở xóm 4 xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều bao cao su đã sử dụng và chưa sử dụng.

Quán cà phê Mộng mơ do Trần Thị Hương (SN 1968) làm chủ quán.

Tại cơ quan điều tra, Trần Thị Hương đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình là môi giới và chứa chấp gái mại dâm. Để che mắt thiên hạ và lực lượng chức năng, Hương đã cho xây nhiều phòng nhỏ ở phía sau quán cà phê với lối đi ngóc ngách, bí mật và qua nhiều lớp cửa sắt bảo vệ để phục vụ việc mua bán dâm.

Hình thức hoạt động của Hương là nuôi một số gái bán dâm và trả lương 2 triệu đồng/tháng. Lúc nào nhu cầu của khách lớn, gái bán dâm tại chỗ không đáp ứng được thì Hương sẽ điều gái từ các nơi khác đến phục vụ và sau mỗi cuộc bán dâm, gái bán dâm phải trả cho Hương 1/3 số tiền có được gọi là tiền thuê phòng.

Được biết, Trần Thị Hương là chủ chứa và môi giới mại dâm có tiếng tại vùng giáp ranh của 2 huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam có thời hạn 3 tháng đối với Trần Thị Hương để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án làm rõ các đối tượng liên quan đến đường dây môi giới, chứa chấp gái mại dâm này.
Tin - ảnh: Ly An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI