Phá đường dây ma túy "khủng" do nước ngoài cầm đầu

Tin mới

13/05/2014 11:25

(NLĐO)- Phối hợp với công an Lào, lực lượng chức năng của Việt Nam đã phá đường dây buôn ma túy "khủng", thu giữ 48 bánh heroin, bắt 4 đối tượng, trong đó có 3 người Thái Lan và 1 người Lào.

Sáng ngày 13-5, trao đổi với Báo Người Lao động, Thượng tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa triệt phá một đường dây buôn bán ma túy do người nước ngoài cầm đầu, thu giữ 48 bánh heroin.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 12-5, tại Xay Xổm Bun May, huyện Xay Xạ Ny, Viêng Chăn (Lào), lực lượng Phòng Chống tội phạm ma tuý Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Cục Phòng chống tội phạm ma tuý Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam và lực lượng Công an Lào đã bắt quả tang 4 đối tượng (trong đó có 3 đối tượng quốc tịch Thái Lan và 1 đối tượng quốc tịch Lào) khi các đối tượng này đang tiến hành mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma tuý. Tang vật các lực lượng chức năng thu được gồm một xe ôtô cùng 48 bánh heroin và một số tang vật liên quan khác.

Qua điều tra thì đây là đường dây vận chuyển, buôn bán ma túy xuyên quốc gia từ Thái Lan sang Lào và đưa vào Việt Nam tiêu thu qua cửa khẩu Cầu Treo (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) do người nước ngoài cầm đầu.

Được biết, hiện vụ việc đang được Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đang phối hợp với lực lượng chức năng Lào mở rộng điều tra vụ án.

Tin: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI