Phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu 15 kg ma túy đá

Tin mới

27/02/2017 10:56

(NLĐO)- Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa một đường dây buôn bán ma túy cực lớn từ Lào về Việt Nam, bắt 3 đối tượng, thu giữ 15 kg ma túy đá.


3 đối tượng buôn bán ma túy và tang vật bị Công an Thanh Hóa bắt giữ

3 đối tượng buôn bán ma túy và tang vật bị Công an Thanh Hóa bắt giữ

Ngày 27-2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau gần 1 tháng theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 26-2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (công an tỉnh này) đã bắt giữ 3 đối tượng đang trao đổi, mua bán ma túy với số lượng lớn tại xã Quảng Chiểu, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

3 đối tượng bị bắt giữ gồm: Chẹo Thị Phới (SN 1980), Chẹo Văn Mãn (SN 1976, cùng ngụ huyện Viêng Xay, tỉnh Hủa Phăn, Lào) và Phan Thị Phàm (SN 1978, ngụ xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát).

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 15 kg ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật, tài liệu khác có liên quan đến việc buôn bán ma túy.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, đây là chuyên án ma túy tổng hợp lớn nhất từ trước đến nay mà đơn vị này đấu tranh, triệt xóa.

Tham gia đường dây này có nhiều đối tượng người Lào và các xã của huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Trong đó, Chẹo Văn Mãn là đối tượng người Lào thường xuyên câu kết với các đối tượng người Việt Nam vận chuyển ma túy từ Lào về nước tiêu thụ.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI