Phá hỏng màng trinh của bé gái chỉ bị 6 tháng tù

Tin mới

13/11/2014 21:03

(NLĐO) - Thấy bé gái hàng xóm đang vui chơi, Võ Văn Lợi nổi thú tính, lôi vào phòng rồi dâm ô vùng kín bé để thỏa mãn hành vi đê tiện của mình cho đến khi bé gái đau khóc thét.

Ngày 13-11, TAND tỉnh Quảng Bình đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Lợi (SN 1992, trú xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh) y án sơ thẩm (6 tháng tù giam) về tội “Dâm ô trẻ em”.

Đối tượng Võ Văn Lợi, kẻ đã dùng tay thọc vào vùng kín của bé gái phá hỏng màng trinh nhưng chỉ nhận mức án 6 tháng tù.

Đối tượng Võ Văn Lợi, kẻ đã dùng tay thọc vào vùng kín của bé gái phá hỏng màng trinh nhưng chỉ bị mức án 6 tháng tù.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 16 giờ ngày 5-4-2014, Lợi qua nhà chú ruột Võ Văn Cường tại thôn Quyết Tiến (xã Hàm Ninh) để ngủ thì thấy đám trẻ hàng xóm đang vui chơi. Lợi dụng trong lúc không có người lớn ở nhà, Lợi đã lôi cháu V.T.Th (SN 2000) vào phòng, đóng kín cửa rồi lấy ngón tay cái thọc vào vùng kín của bé gái. Do quá đau nên Th. gào khóc. Nghe tiếng khóc của bé người nhà chạy vào thì phát hiện sự việc.

Ngày 20-4-2014, Trung tâm Giám định Y khoa - Pháp y tỉnh Quảng Bình có bản kết luận cháu Th. bị rách màng trinh, môi lớn bị phù nề nhẹ, xước niêm mạc, âm hộ phù nề.

Trước đó, vào ngày 20-8-2014, TAND huyện Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Võ Văn Lợi 6 tháng tù về tội “Dâm ô đối với trẻ em”. Thấy mức án trên là “quá nặng”, Lợi đã kháng cáo.

Điều đáng nói là tại phiên tòa phúc thẩm, chị V.Th.H (mẹ của nạn nhân) đã quỳ xin HĐXX giảm án cho kẻ đã hãm hại con gái mình chỉ với lý do là gia đình bị cáo đã bồi thường 28 triệu đồng và bị cáo đã biết ăn năn hối cải. Tuy nhiên, HĐXX đã y án sơ thẩm.

 

Tin - ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI