Hà Nội:

Phá vụ cướp từ hiệu cầm đồ

Tin mới

17/03/2008 17:20

(NLĐO)- Ngày 17-3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã bắt Trần Đình Tuân (SN 1984), Nguyễn Tiến Hải (SN 1986) và Nguyễn Ngọc Ngân (SN 1979), vì phạm tội trộm cắp xe máy trên địa bàn thủ đô.

Theo TTXVN, những dấu hiệu nghi vấn về nhóm trộm cắp này được công an phát hiện từ việc kiểm tra một đối tượng mang xe máy gian đi tiêu thụ tại các hiệu cầm đồ. Một chuyên án được Công an quận Thanh Xuân khẩn trương xác lập nhằm triệt phá đường dây chuyên trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận đã gây ra 24 vụ trộm xe ở nhiều quận, huyện như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai và Thanh Trì. Cả bọn thường rảo quanh để phát hiện những chủ xe sơ hở rồi ra tay trộm cắp. Không chỉ vậy, chúng thường thủ sẵn trong người dao nhọn dài khoảng 40 cm, sẵn sàng rút dao chống trả để đào thoát.

Gần đây nhất, vào chiều tối ngày 14-3, tên Hải và Tuân đã phá khóa, lấy trộm chiếc xe Wave màu đỏ mang biển số 29S6 - 9565 tại 70 Khương Trung - Thanh Xuân; khi chưa kịp mang đi tiêu thụ thì bị Công an quận Thanh Xuân bắt giữ.

Hiện nay, cơ quan công an thu hồi được 20 chiếc xe máy các loại từ những vụ trộm cướp của nhóm này.

B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI