Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 5-8, thượng tá Nguyễn Văn Dân - Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk - cho biết ông đã có mặt tại hiện trường vụ phát hiện 2 thanh niên tử vong bên đường ở thôn 10A (xã Ea Kly).

Phát hiện 2 thanh niên chết bất thường trên đường - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 thanh niên

Theo thượng tá Dân, hiện công an huyện đang bảo vệ hiện trường chờ lực lượng của tỉnh xuống điều tra làm rõ vụ việc. Hiện chưa thể khẳng định cái chết bất thường của 2 thanh niên này là do đánh nhau hay tai nạn giao thông.

Còn theo ông Nguyễn Hải Sâm, Chủ tịch UBND xã Ea Kly, sáng sớm nay, một người dân đi tập thể dục thì phát hiện 2 thi thể thanh niên nên trình báo cho cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Sĩ Toàn (SN 2001) và Nguyễn Xuân Thanh Hải (SN 2000), cùng ngụ xã Ea Kly.

Phát hiện 2 thanh niên chết bất thường trên đường - Ảnh 2.

Người dân tới theo dõi vụ việc

Tại hiện trường, thi thể 2 thanh niên nằm cách nhau khoảng 10 m ở 1 con hẻm vào nhà dân. Cả hai nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên đầu có nhiều vết thương. Ngoài ra, có 1 xe máy của nạn nhân cũng bị bể một số bộ phận ở đầu và đuôi. Cạnh bức tường của nhà dân có nhiều vết máu, vết trầy.

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo điều tra.

Phát hiện 2 thanh niên chết bất thường trên đường - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc

Chiều 5-8, đại tá Văn cho biết hiện tại cơ quan chức năng đang mổ tử thi và khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Tin - ảnh: C. Nguyên