Đêm 22-2, Công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng và lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông nghi bị chém, đốt xác phi tang.

Nghi án chủ hiệu cầm đồ bị con nợ sát hại, đốt xác phi tag trong thùng phuy - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Trước đó, tối 22-2, khi thấy mùi khét trong vườn một ngôi nhà ở khu vực thôn Tràng Duệ (xã Lê Lợi, huyện An Dương), người dân tới xem thì phát hiện thi thể người đàn ông bị cho vào trong thùng phuy đốt. Trên thi thể người đàn ông bị đốt có vết thương ở cổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, xác định đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện An Dương và lực lượng chức năng của TP Hải Phòng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh điều tra truy bắt hung thủ.

Nghi án chủ hiệu cầm đồ bị con nợ sát hại, đốt xác phi tag trong thùng phuy - Ảnh 2.

Theo người dân, nạn nhân tử vong tên Nguyễn Văn L. (27 tuổi, trú xã Quốc Tuấn, huyện An Dương), làm nghề cầm đồ. Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày 22-2, anh Nguyễn Văn L. đến nhà một người để đòi nợ. Hai bên xảy ra xô xát. 

Sau đó, khi người dân phàn nàn mùi khét lạ, lửa khói bốc cao, người mà anh L. đến đòi nợ giải thích là "đốt quần áo rách". Ngay sau đó, người này bỏ trốn.

Tr.Đức