Lực lượng chức năng khám nghiệm, điều tra tại hiện trường nơi thi thể trôi sông được đưa lên bờ

Ngày 2-5, thông tin từ UBND phường Ngô Quyền, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, cho biết đã tiến hành chôn cất thi thể trôi sông được xác định là nam giới dạt vào bờ sông Đào thuộc địa phận của phường.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 17 giờ ngày 1-5, một số người câu cá bất ngờ phát hiện một thi thể trôi lập lờ trên sông Đào, cạnh đường Trần Nhân Tông thuộc phường Ngô Quyền.

Sự việc sau đó đã nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng và thi thể trên đã được đưa lên bờ để điều tra, làm rõ. Thi thể được xác định là một nam giới bị trói bằng dây dù, đang trong quá trình phân hủy mạnh. Đặc biệt, phần đầu nạn nhân bị biến dạng, mất một phần; tay, chân cũng bị mất do quá trình phân hủy mạnh.

Do không tìm thấy giấy tờ hay thông tin gì trên người nên chính quyền địa phương không xác định được danh tính, tên tuổi và nơi ở của nạn nhân. Chính quyền địa phương cũng đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhanh chóng xác định được danh tính.

Đến trưa ngày 2-5, vẫn chưa có ai là thân nhân tới phường Ngô Quyền trình báo tìm người, nên công an đã tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Nhận định ban đầu đây có thể là một vụ án mạng nghiêm trọng nên Công an tỉnh Nam Định đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

T.Minh