icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phạt tù chung thân đối tượng bắn chết người tình của vợ

C. Nguyên

(NLĐO) - Bực tức vì vợ công khai qua lại với người tình khi chưa ly hôn, người đàn ông đã mua 1 khẩu súng rồi bắn chết tình địch.

Ngày 23-11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Hoàng Ngọc Nhân (38 tuổi, ngụ thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) về 2 tội giết người và mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Phạt tù chung thân đối tượng bắn chết người tình của vợ - Ảnh 1.

Bị cáo Hoàng Ngọc Nhân tại phiên tòa sơ thẩm

Theo nội dung vụ án, ông Nhân và bà Đinh Thị Ly (42 tuổi) là vợ chồng. Đến năm 2022, ông Nhân biết bà Ly có mối quan hệ tình cảm với anh Nguyễn H. (38 tuổi, ngụ cùng huyện). Dù đã nhiều lần khuyên can nhưng bà Ly không nghe và bỏ ra thuê nhà trọ ở xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar).

Bực tức vì vợ công khai chuyện tình cảm với anh H. trong khi chưa ly hôn nên cuối năm 2022, Nhân lên mạng xã hội Facebook đặt mua 1 khẩu súng cùng 6 viên đạn để bắn anh H.

Khoảng 20 giờ ngày 20-5, Nhân gọi điện thoại cho bà Ly nhiều lần nhưng không nghe máy nên đến nhà trọ tìm vợ. Khi gần đến nơi, Nhân thấy người tình của vợ đang mua nước ở gần đó nên đã quay về nhà lấy khẩu súng cùng 6 viên đạn.

Khi quay lại, thấy nhà trọ của bà Ly đã đóng cửa nên Nhân đi về. Trên đường về đến thôn 8 (xã Ea Kpam), Nhân thấy anh H. đang dựng xe máy đứng nói chuyện điện thoại nên đã lấy súng bắn 1 phát trúng vào ngực làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

HĐXX cấp sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Ngọc Nhân tù chung thân về tội giết người; 4 năm tù giam về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Tổng hợp hình phạt đối với bị cáo Nhân là chung thân.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo