Phạt xe quá tải, bắt được đối tượng bị truy nã

Tin mới

30/04/2014 15:02

(NLĐO) – Sau khi lập biên bản và gửi thông báo vi phạm hành chính của tài xế về địa phương, lực lượng CSGT bất ngờ nhận lại được thông báo tài xế chính là đối tượng đang bị truy nã.

Ngày 30-4, Phòng Truy nã Công an TP HCM, cho biết đã bàn giao hồ sơ cùng Phạm Văn Tiết (SN 1964, ngụ tại tỉnh Phú Thọ) cho Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục xử lý.

Trước đó, vào ngày 20-3, Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM, trong lúc tuần tra đã lập biên bản vi phạm chính đối với Tiết về hành vi vi phạm các quy định về vận tải hàng hóa (xe chở hàng vượt trọng tải).

Sau đó, hồ sơ được chuyển về Phòng PC67 và đơn vị này đã gửi thông báo hành vi vi phạm của Tiết về Công an tỉnh Phú Thọ. Thật bất ngờ, vài ngày sau, PC67 Công an TP HCM nhận được thông báo Tiết là đối tượng đang bị truy nã bởi Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Công an tỉnh Phú Thọ truy nã về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”!

Đến ngày 23-4, khi Tiết đến Đội Xử lý vi phạm giao thông để giải quyết vụ việc thì bị lực lượng này phối hợp cùng Phòng Truy nã (PC52) Công an TP HCM bắt giữ.

T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI