Phóng viên Báo Công an TP HCM bị hành hung

Tin mới

02/12/2014 09:24

(NLĐO)- Đang chụp hình hiện trường vụ tranh chấp đất đai, phóng viên Báo Công an TP HCM bị 2 cha con xông vào hành hung.

Đến tối 1-12, Công an xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) đã xác định và mời ông Nguyễn Viết Chính cùng con trai là Nguyễn Viết Long (trú xã Thủy Bằng) tới trụ sở công an để làm rõ hành vi tấn công phóng viên Báo Công an TP HCM.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, phóng viên Hoàng Văn Quân (Báo Công an TP HCM) đến tác nghiệp tại thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng sau khi nhận được đơn thư phản ánh của người dân về tranh chấp đất đai. Tại đây, trong khi anh Quân đang chụp ảnh hiện trường, bất ngờ bị ông Chính nắm cổ áo, gí dao vào cổ, đe dọa và quát mắng. Chỉ khi có nhiều người tri hô, can ngăn ông Chính mới bỏ đi.

Liền đó, anh Quân bất ngờ bị con ông Chính là Nguyễn Viết Long (24 tuổi) chạy đến đấm nhiều cái vào mặt. Không dừng lại ở đây, hai cha con ông Chính còn dùng tấm ván xông vào đánh nhưng may mắn anh Quân nhanh tay dùng mũ bảo hiểm chống đỡ và được người dân  can thiệp kịp thời.

 

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI