Phục kích, nổ súng “găm” 35 viên bi vào người địch thủ

Tin mới

26/08/2013 13:15

(NLĐO)- Nghe nói anh Nguyễn Văn Sơn (37 tuổi, ở Hà Nội) tìm đánh mình, Nguyễn Văn Thích (25 tuổi) đã rủ đồng bọn vác súng đi lùng anh này. Bị bắn, anh Sơn phải vào viện cấp cứu với 35 viên bi trong người.

Khẩu súng tang vật

Ngày 26-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ nhóm thanh niên nổ súng bắn người gồm: Dương Văn Bình (30 tuổi, ở Xuân Phú, Phúc Thọ, Hà Nội), Nguyễn Văn Thích (25 tuổi, ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội), Nguyễn Xuân Quý (23 tuổi, ở Minh Hưng, Hàm Yên, Tuyên Quang) và đang truy bắt Tạ Văn Đạt (22 tuổi, ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội).
 
Trước đó, vào lúc 22 giờ ngày 16-7, anh Nguyễn Văn Sơn (37 tuổi, ở xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) cùng anh trai là Nguyễn Văn Bảo (40 tuổi) đi xe máy về đến quán nước của Doãn Văn Hanh (40 tuổi) thì bất ngờ bị một số người đuổi đánh và nổ súng bắn, gây thương tích cho anh Sơn.

Anh Sơn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thị xã Sơn Tây và được các bác sĩ mổ lấy ra 16 viên bi, còn 19 viên bi vẫn nằm trong người chưa lấy được.
Ngay sau khi nhận được tin báo từ công an huyện Phúc Thọ, phòng PC45, Công an TP Hà Nội đã tiến hành rà soát các nhân chứng và đã làm rõ được nhóm thanh niên gây án.
 
Từ trái qua: Dương Văn Bình, Nguyễn Văn Thích, Nguyễn Xuân Quý tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Thích khai nhận là người chủ mưu. Vào hôm xảy ra vụ việc, Thích nghe nói rằng anh Sơn đang đi tìm mình để đánh nên Thích đã điện thoại cho Bình và Quy ra hỗ trợ. Quy gọi thêm Đạt rồi cả nhóm 4 người cùng đi tìm anh Sơn.

Bình mang theo 1 khẩu súng bắn đạn ghém, Thích cầm theo 1 súng colt. Khi tìm được anh Sơn và anh trai, cả nhóm lao vào đuổi đánh. Bình dùng súng bắn đạn ghém bắn vào người anh Sơn rồi tiếp tục lao vào đấm đá. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường và bị cơ quan công an bắt giữ sau đó.

Được biết, nhóm người gây án đều là đối tượng côn đồ có nhiều tiền án, tiền sự, lộng hành trên địa bàn huyện Phúc Thọ và các địa bàn lân cận.
Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI