Phường đội trưởng bắn người bất chấp can ngăn

Tin mới

28/09/2016 08:59

(NLĐO)- Sau khi cãi nhau ở sân bóng, phường đội trưởng về mặc đồng phục, đi xe công vụ biển số xanh đến khống chế, nổ súng vào người đối thủ

Ban Chỉ huy quân sự TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận có việc ông Nguyễn Lê Minh, cán bộ Ban Chỉ huy quân sự phường Quang Vinh, TP Biên Hòa dùng súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ) bắn người bị thương, hiện đang xác minh cụ thể để xử lý nghiêm.

Theo trình bày của anh Đỗ Quyết Thắng (22 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa), chiều ngày 25-9, anh và một số người bạn cùng đá bóng với nhóm của ông Nguyễn Lê Minh, là phường đội trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Quang Vinh, tại địa bàn. Trong lúc đá bóng, giữa hai đội xảy ra va chạm dẫn đến xô xát.

Anh Thắng bị vết thương phải băng bó ở mang tai

Anh Thắng bị vết thương phải băng bó ở mang tai

Sau khi được can ngăn, hai nhóm ra về. Nhóm của Thắng ngồi lại gần khu vực sân bóng uống nước mía.

Bất ngờ, khoảng 18 giờ cùng ngày, ông Minh cùng ông Ph., người trong nhóm đá bóng mặc đồng phục dân quân, sử dụng xe máy công vụ biển số xanh, đi đến chỗ nhóm anh Thắng đang ngồi uống nước.

Ông Minh xông thẳng đến nắm cổ áo anh Thắng và hét “tao bắt mày về phường về tội đánh người”. Anh Thắng phản ứng lại “tại sao bắt” thì ông Minh rút súng trong người ra kê thẳng vào mang tai của anh Thắng và bóp cò.

Viên đạn sượt qua đầu nạn nhân, nhiều người xung quanh nghe tiếng nổ lớn, nhìn lại thấy anh Thắng đang chảy máu. Lúc này, những người bạn đi cùng anh Thắng hốt hoảng can ngăn, ông Minh liền chĩa thẳng súng vào người anh Thắng và quát: “Đứa nào vô can tao bắn chết”.

Ông Minh tiếp tục chĩa súng khống chế anh Thắng, để cho ông Ph. đánh nhiều cái vào ngực và vai. Không nhịn được, nhiều người nhảy vào can thì ông Minh và ông Ph. mới không đánh anh Thắng nữa.

Sau đó, ông Minh và ông Ph. đi vào quán nước gọi điện thoại còn đe dọa anh Thắng: “Chuẩn bị để công an bắt đi”. Lúc này, cảnh sát 113 xuất hiện, đưa tất cả về phường.

Anh Thắng bị vết thương do đạn cao su bắn gần mang tai chảy máu nhiều, được đưa đến bệnh viện băng bó vết thương. Ngày 27-9, ông Nguyễn Lê Minh vẫn công tác bình thường và không chịu trao đổi gì khi được hỏi về vụ việc.

XUÂN HOÀNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI