Quảng Trị: Hai tai nạn, 4 người nguy kịch

Tin mới

22/01/2011 23:42

(NLĐO) - Khoảng 20 giờ hôm nay, 22-1, tại đoạn giao nhau giữa đường Hùng Vương và Đào Duy Từ (TP Đông Hà, Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người bị thương nặng

Xe Attila BKS 74H-7739 lưu thông theo hướng đường Hùng Vương đến Trần Hưng Đạo, đến địa điểm trên đã đâm trực diện vào xe máy BKS 74H3-8794 do một thanh niên tên Hải điều khiển làm cho xe của anh Hải đã xoay 180 độ.

Cảnh sát đang xem xét hiện trường

Tại hiện trường, cả hai xe máy hư hỏng nặng, 2 người đi trên xe máy bị thương nặng, mất nhiều máu, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng hết sức nguy kịch. Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do xe máy của Hải điều khiển chạy quá tốc độ.
 
Được biết, xe máy do Hải điều khiển đã nhiều lần bị Công an TP Đông Hà rượt đuổi vì phóng nhanh, lạng lách trên đường phố.
 
* Trước đó 30 phút, tại đường Tôn Thất Thuyết (TP Đông Hà) đã xảy ra tai nạn làm một người đàn ông chở theo một người khác bị thương nặng. Hai người này đi ăn tất niên về, uống nhiều rượu bia, đến đoạn trên đã đâm vào ô tô.
 
Hiện công an TP Đông Hà đang điều tra làm rõ hai vụ tai nạn trên.
Tin - ảnh: Đông Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI