Ra tù 3 tháng đã “nhớ tù”

Tin mới

13/12/2013 09:51

(NLĐO) – “Ngựa quen đường cũ”, vừa mới ra tù vì tội trộm cắp xe được 3 tháng, Lê Đình Hùng (22 tuổi, quê Thanh Hóa) lại bị bắt cũng về hành vi này

Sáng 13-12, Công an huyện Bến Cát  -  Bình Dương đã tạm giữ hình sự đối với Lê Đình Hùng để làm rõ hành vi trộm cắp xe gắn máy.

Trước đó, nhận được tin báo mất xe từ người dân, Công an thị trấn Mỹ Phước (huyện Bến Cát ) đã gọi điện đề nghị CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương) phối hợp đón lỏng, chặn bắt chiếc xe máy biển số 64D1 -00416 chạy về hướng TP. Thủ Dầu Một .

Đối tượng bị "hiệp sĩ" Phú Hòa bắt, đưa lên xe tuần tra của công an
Tang vật

 Ba “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Thanh Hiếu và Nguyễn Minh Thành liền tỏa ra các tuyến đường huyết mạch để truy tìm. Khi đến cầu Phú Cường (nối TP. Thủ Dầu Một với huyện Củ Chi của TP HCM), các “hiệp sĩ” phát hiện một thanh niên chạy chiếc xe như mô tả với tốc đột rất nhanh. Các “hiệp sĩ” truy đuổi đối tượng khoảng 5 km thì ép được xe, khống chế, bắt gọn.  

Đúng lúc này có đội trật tự của Công an Thành Phố Thủ Dầu Một  tuần tra ngang qua nên các “hiệp sĩ” bàn giao tên trộm cho lực lượng này áp giải, xử lý. Sau đó, Hùng được chuyển tiếp cho Công an huyện Bến Cát.

Hùng khai nhận mình mới ra tù vào tháng 9-2013 cũng vì hành vi trộm cắp xe máy.
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI