Rạch túi quần cướp 50 triệu đồng trước chợ Bến Thành

Tin mới

06/09/2013 09:41

(NLĐO) - Đang trên đường về mang tiền về cho ông chủ, anh Thép bị hai kẻ lạ mặt ép sát xe, đâm trọng thương, một tên rạch túi quần cướp 50 triệu đồng.


Vụ cướp táo tợn xảy ra vào lúc 15 giờ 20 phút ngày 5-9 tại vòng xoay Công trường Quách Thị Trang (đối diện chợ Bến Thành, quận 1, TP HCM).


Hiện trường vụ cướp và vết máu

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Võ Trọng Thép (SN 1990, quê Tiền Giang) được ông chủ sạp vải tại chợ Bến Thành giao đi rút tiền tại ATM trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1).

Sau khi rút số tiền 50 triệu đồng, anh Thép bọc vào túi quần và chạy xe máy về chợ Bến Thành. Khi anh Thép đang ôm cua vòng xoay công trường Quách Thị Trang thì bất ngờ có hai thanh niên đi xe máy ép sát anh vào vòng xoay. Một tên hỏi lớn anh “đường Nguyễn Huệ chỗ nào”. Tưởng người không biết đường hỏi nên anh Thép tận tình chỉ dẫn. Bất ngờ tên hỏi đường rút dao đâm anh Thép. Quá hoảng sợ, anh Thép vung tay đỡ thì bị tên còn lại khống chế dùng dao rạch túi quần cướp đi 50 triệu đồng.

Do sự việc diễn ra quá nhanh, anh Thép không kịp phản ứng nên hai tên cướp đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát.
 
Anh Thép được điều trị tại bệnh viện

Anh Nguyễn Văn Xuân một người chạy xe ôm tại đây cho biết: “Lúc đó đường rất đông người, thấy có hai thanh niên một tên cầm dao lao vào đánh anh Thép, cứ tưởng là đánh nhau nên chúng tôi không dám can thiệp. Chỉ đến khi thấy anh Thép bị xe máy đè, tay dính đầu máu chúng tôi chạy tới mới biết là bị cướp”.

Người dân nhanh chóng đưa anh Thép đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn với vết thương ở tay và đùi.

Công an địa phương nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng.

Theo nhiều người chứng kiến vụ cướp, có khả năng lúc anh Thép rút tiền đã bị hai tên cướp theo dõi và bám theo. Khi đến vòng xoay bọn chúng đã dàn cảnh để cướp.
Tin-ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI