icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Rao bán súng sát thương qua mạng, chuyển qua bưu điện

Tr.Đức

(NLĐO)- Hải rao bán các loại súng bắn đạn bi; súng bắn đạn pháo; súng bắn điện; súng bắn đạn thạch; nỏ bắn bi... trên mạng xã hội và chuyển hàng theo đường bưu điện.

Sáng 8-8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết ngày 6-8, đơn vị bất ngờ kiểm tra một kho hàng đặt tại số nhà 21 Tống Duy Tân, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương, phát hiện và tạm giữ tổng cộng 125 thùng các tông, bên trong đựng các loại hàng hóa gồm: súng bắn đạn bi; súng bắn đạn pháo; súng bắn điện; súng bắn đạn thạch; nỏ bắn bi... Tất cả số hàng hóa này đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc. 

Rao bán súng sát thương qua mạng, chuyển qua bưu điện - Ảnh 1.

Lô hàng cấm vừa được phát hiện - Ảnh công an cung cấp

Đáng chú ý, các loại súng, nỏ bắn bi kể trên đều tiềm ẩn nguy hiểm, có thể gây sát thương ở khoảng cách khá xa.

Qua xác minh, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh xác định số hàng trên là của Trần Trung Hải (SN 1990), trú tại 186 Cao Bá Quát, phường Hải Tân, TP Hải Dương.

Tiến hành gọi hỏi, tại cơ quan công an, Trần Trung Hải trình bày từ tháng 3-2018, thông qua mạng xã hội Facebook, Hải liên hệ và mua số hàng trên của một đối tượng có tên là Đại ở TP Hà Nội với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng, mang về rao bán kiếm lời.

Theo Trần Trung Hải, trong quá trình mua bán đều không được gặp mặt trực tiếp đối tượng Đại mà việc giao dịch, liên hệ đều qua điện thoại; sau khi thống nhất, tiền và hàng được vận chuyển qua xe khách của một nhà xe chạy tuyến Hà Nội-Hải Phòng. Khi nhận được hàng, Hải tiếp tục rao bán trên mạng xã hội Facebook, sau đó vận chuyển cho khách theo đường bưu chính.

Vụ việc đang tiếp tục được Phòng Cảnh sát Hình sự tập trung xác minh, củng cố tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo