Rủ bạn đi chém chết chủ nợ

Tin mới

13/01/2013 20:15

(NLĐO)- Ngày 13-1, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam Mai Phong (SN 1994, trú tỉnh An Giang) và Võ Tá Trung (SN 1991, trú tỉnh Hà Tĩnh) do đã dùng dao đâm chết người tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành.

Mai Phong tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra Phong khai nhận, vào ngày 2-1 Phong cùng Nguyễn Ngọc Định (SN 1990, trú tỉnh Đồng Nai) ngồi nhậu. Do hết mồi, Phong mượn xe của Định chạy đi mua nhưng đã bị cảnh sát giao thông tạm giữ do không có giấy tờ đăng ký. Sau đó, Định yêu cầu Phong bồi thường xe với số tiền 3 triệu đồng.
 Đến khoảng 20 giờ ngày 12-1, Phong và Định hẹn nhau tại một quán chè trên địa bàn xã để trả tiền.
 
Trước khi đi, Phong rủ Trung và Nguyễn Viết Giang (SN 1994, trú tại Hà Tĩnh) thủ sẵn dao đề phòng có bất trắc. Khi đến nơi, do không thỏa thuận được chuyện bồi thường nên Định rút dao kề cổ Phong đe dọa. Ngay lập tức Trung và Giang rút dao ra giải cứu cho bạn.
 
Thấy yếu thế, Định chạy đi lấy một trái bom xăng, đốt cháy rồi quăng vào người Phong. Thấy vậy, Trung dùng dao chém tới tấp vào lưng và đầu Định. Bị chém nhiều nhát dao chí mạng, Định chạy được vài chục bước thì ngã gục chết trên đường.

Biết tin Định chết, Trung đến Công an tự thú còn Phong bị bắt giữ sau khi đến bệnh viện điều trị vết bỏng do bom xăng của Định ném.

 

Tin-ảnh: Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI