Rủ bé gái 6 tuổi đi xem tổ ong rồi giở trò đồi bại

Tin mới

24/01/2011 19:58

(NLĐO)- Sau khi xem phim sex, Nguyễn Văn Anh đã rủ một cháu bé 6 tuổi lên đồi Cọ Xôi (Hương Khê, Hà Tĩnh) để xem tổ ong rồi giở trò đồi bại.

Ngày 24-1, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Anh (SN 1994, trú xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội “hiếp dâm trẻ em”.
 
Giở trò đồi bại với cháu bé 6 tuổi, Nguyễn Văn Anh phải ra trước vành móng ngựa
 
Cháu P.T.D vẫn ngây thơ chơi đùa bên mẹ tại phiên tòa
 
Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ 40 phút ngày 27-8-2010, Nguyễn Văn Anh đi làm về ngang nhà chị Vũ Thị T. (trú xóm 13, xã Hương Thủy), phát hiện cháu P.T.D. (SN 2004) đang chơi một mình nên dắt D. lên đồi Cộ Xôi và nói là đi xem tổ ong.

Tại đây, Nguyễn Văn Anh thực hiện hành vi đồi bại với cháu D. Bị đau, cháu D. hét lên nên Anh mặc quần áo vào cho D. rồi đưa cháu về nhà. Chị T. phát hiện con mình có máu ở quần đã hỏi và cháu kể lại toàn bộ sự việc.
 
Ngay lập tức, chị T. đưa con đến nhà Nguyễn Văn Anh để hỏi cho ra lẽ. Lúc này, chẳng những không thừa nhận sự việc Nguyễn Văn Anh còn cùng với cha là Nguyễn Anh Tuấn tát và đánh đập chị T.

Đến 23 giờ cùng ngày chị T. và cháu D. được đưa vào bệnh viện Hương Khê khám. Tại đây, các bác sỹ kết luận cháu D. bị tổn thương vùng kín, còn chị T. phải nhập viện điều trị 12 ngày với kết luận trong bệnh án là “Đa sang chấn toàn thân do bị đánh”.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi bỉ ổi của mình. Hắn  khai do xem phim sex trong điện thoại của một người bạn nên làm theo.
 
Sau một ngày xét xử, Hội đồng xét xử tạm hoãn phiên tòa để thu thập thêm chứng cứ do gia đình cháu D. có đơn yêu cầu thêm một số khoản bồi thường với bị cáo.
Tin-ảnh: K.Trình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI