Rủ đi chơi, 3 lần hiếp dâm bé gái

Tin mới

14/05/2013 16:40

(NLĐO)- Chở bé gái đi chơi với nhóm bạn nhưng Trịnh Thanh Tú đã 3 lần có ý định hiếp dâm. Đến trưa hôm sau quyết thực hiện bằng được ý đồ của mình, yêu râu xanh này đã chở em đến khu vực vắng vẻ, dọa giết nếu không được thỏa mãn thú tính.

Trịnh Thanh Tú trước vành móng ngựa

Ngày 14-5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trịnh Thanh Tú (SN 1994, trú thôn xã Ninh Lộc, Ninh Hòa) 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho người bị hại 10.500.000 đồng.
 
Trước đó, sáng ngày 18-10-2012, Tú, Bùi Văn Út, Trần Thị Bích Ngọc và Võ Thị K.Nh (11 tuổi) đi chơi rồi rủ nhau đi Nha Trang chơi, hát karaoke.
 
Đến 23 giờ, nhóm ra khu vực bến xe phía Bắc thuê hai phòng trọ để ngủ; Tú và Nh. ngủ một phòng, Út và Ngọc ngủ một phòng. Tú đòi quan hệ tình dục với Nh. nhưng Nh. không đồng ý và chạy qua phòng của Ngọc kể cho Ngọc và Út nghe. Ngọc, Út qua phòng la, bắt Tú xin lỗi Nh.
 
Đến 3 giờ sáng hôm sau, sự việc lại tiếp diễn, Nh. chạy sang phòng của Út và Ngọc ngủ đến sáng.
 
Đến khoảng 7 giờ sáng 19-10, sau khi đi uống cà phê bị lạc mất Út và Ngọc; Tú chở Nh. đi khám bệnh với mình.
 
Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, trên đường về nhà Tú tiếp tục nảy sinh ý định giao cấu với Nh., nên chở Nh. đến khu vực suối Đập Đá, thuộc thôn Phụng Cang, Ninh Hưng rồi đe dọa bắt Nh. cởi quần áo cho Tú “làm chuyện người lớn”. 
 
Về đến nhà  Nh. kể lại sự việc cho gia đình và tố cáo hành vi của Tú đến công an.
                         
Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI