Sau khi “quan hệ”, ném người yêu tuổi teen xuống giếng

Tin mới

01/12/2011 21:14

(NLĐO)- Rủ bạn gái tới tâm sự bên chiếc giếng cạn nơi góc khuất nhưng ngay sau khi “quan hệ”, Vẫn Anh Hoài đã bế cô bạn gái tuổi teen lên rồi… ném xuống giếng, cướp chiếc xe máy đi đặt cầm đồ được hơn 1 triệu đồng.

Ngày 1-12, TAND Thành phố Hà Nội đã đưa bị cáo Vẫn Anh Hoài (SN 1994, ở xã Lộc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) ra xét xử và phạt 18 năm tù giam cho hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

 

Theo cáo trạng, do bố bỏ đi, mẹ sang Trung Quốc lấy chồng nên từ bé Hoài Vẫn Anh phải sống với họ hàng. Lên 8 tuổi, mẹ về nước đón Hoài sang Trung Quốc sống cùng.

 

Đầu năm 2011, Hoài về Việt Nam sinh sống bằng nghề phụ hồ, lăn sơn cho các công trình ở quanh xã.

 

Vẫn Anh Hoài bị tuyên phạt 18 năm tù giam
 
Trong thời gian này, Hoài quen với cô công nhân may Nguyễn Thị H. (SN 1994) trú ở thị xã Sơn Tây. Hai người hẹn hò và có quan hệ tình cảm với nhau.

 

Do mẹ Hoài bị bệnh, cần tiền chạy chữa nhưng anh em họ hàng đều khó khăn nên Hoài đã nảy sinh cướp xe máy của cô bạn gái.

 

Sáng 16-4, Hoài điện thoại rủ H. đi chơi. Sau khi H. đến đón Hoài, hai người đi chơi và Hoài đã hỏi mượn xe bạn gái, nói dối là để đi thăm bạn bị tai nạn.

 

Song H. đòi đi cùng nên Hoài đành chở bạn đến khu vực Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây), chọn góc khuất, gần chiếc giếng cạn ngồi tâm sự.

 

Khi hai người đang tâm sự, rồi quan hệ tình dục, Hoài chợt nảy sinh ý định ném H. xuống giếng. Sau 6 lần bế bạn tình tuổi teen lên, đến lần thứ 7 thì Hoài đã ném H. xuống giếng.

 

Thấy H. nằm bất động dưới giếng cạn, Hoài tưởng cô đã chết nên lấy xe máy bỏ đi. Sau đó, Hoài mang xe máy cầm đồ được hơn 1 triệu đồng.

 

Phần H., khi bị ném xuống giếng đã bất tỉnh ngay. Lúc tỉnh dậy, H. kêu lớn gọi người cứu và rất may đã được phát hiện và cứu sống  sau hơn 30 giờ nằm dưới giếng sâu.

 

Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, nên cho dù bị hại may mắn thoát chết, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt  Vẫn Anh Hoài 18 năm tù giam về cả 2 tội bị truy tố, khung hình phạt cao nhất với người chưa thành niên như Hoài.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI