Siết cổ con người tình rồi ném xuống hố

Tin mới

10/08/2013 12:37

(NLĐO) – Tức giận vì bị nói lời chia tay, Nguyễn Văn Mỹ ra tay tàn độc, siết cổ con ruột của người tình rồi ném xuống hố sâu.

Ngày 9-8, TAND TP Đà Nẵng xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Mỹ (SN 1981, trú quận Sơn Trà) 14 năm tù về tội giết người. HĐXX cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại số tiền 21 triệu đồng.
 

Bị cáo Mỹ trước vành móng ngựa
 
Theo cáo trạng của VKSND, Mỹ và chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1985, trú quận Sơn Trà) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Đến đầu tháng 5-2013, vì không còn yêu Mỹ nữa nên chị Thủy nói lời chia tay. Tức giận, Mỹ nảy sinh ý định giết chết con trai của chị Thủy là cháu Nguyễn Văn Tuấn (SN 2005) để trả thù.
 
Chiều 13-5, Mỹ cắt 1 đoạn dây dù bỏ vào cốp xe. Đến 20 giờ cùng ngày, Mỹ đến công viên phường Mân Thái tìm cháu Tuấn. Mỹ rủ Tuấn đi chỗ khác chơi và chở cháu đến khu vực chùa Linh Ứng rồi vòng lên núi Sơn Trà.
 
Tại đây, Mỹ dùng dây dù siết cổ Tuấn từ phía sau. Khoảng 1-2 phút sau, thấy Tuấn không còn cựa quậy, Mỹ nghĩ cháu đã chết nên bồng đến một hố sâu bên đường và ném xuống.
 
Đến 22 giờ cùng ngày, cháu Tuấn tỉnh dậy, bò lên khỏi hố và đến khu lán trại của công nhân gần đấy kêu cứu. Cơ quan giám định pháp y đã kết luận Tuấn bị thương tích 4%.
Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI