Sinh viên cướp điện thoại của nữ sinh

Tin mới

12/04/2013 19:00

(NLĐO) – Do nghiện game nặng nhưng lại hết tiền để vào tiệm Internet chơi, một sinh viên rủ bạn cùng đi cướp lấy tiền thỏa cơn ghiền.

Ngày 12-4, Công an TP Quy Nhơn - Bình Định ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng là Trần Đỗ Minh Quân (19 tuổi, sinh viên năm nhất Trường ĐH Quy Nhơn) và Lê Văn Duy (17 tuổi, sống lang thang, cùng ngụ xã Phước Quang, huyện Tuy Phước – Bình Định) về hành vi cướp giật tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ đầu năm 2013 đến nay, Quân và Duy sử dụng xe máy của Quân để thực hiện hàng chục vụ cướp giật điện thoại di động tại TP Quy Nhơn. Đối tượng chúng nhắm đến là học sinh, sinh viên vừa đi xe đạp vừa nghe điện thoại nên không thể truy đuổi khi bị cướp.
 
Trong đó có 2 học sinh là Tăng Thị Thanh Tâm và Đặng Thị Thu Thảo (ngụ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) đã ngã bị thương trên đường khi bị 2 đối tượng trên cướp điện thoại.

Theo lời khai của Quân, do quá nghiện game nhưng không có tiền chơi nên rủ Duy đi cướp giật. Sau khi cướp được điện thoại, chúng bán cho một cửa hàng điện thoại ở đường Ngô Mây, TP Quy Nhơn rồi lấy tiền chia nhau tiếp tục chơi game.
A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI