Sợ bị cưỡng bức, cô gái trốn lên nóc tầng 5 lúc nửa đêm

Tin mới

20/12/2011 10:16

(NLĐO)- Bị 3 kẻ “đầu gấu” dọa cưỡng bức nếu không khai tung tích người tình nợ chúng 60 triệu đồng, cô gái 25 tuổi đã trốn lên nóc tầng 5 của một ngôi nhà trên phố Hàng Nón (Hà Nội) lăm lăm trong tay chiếc kéo “cố thủ”.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 18- 12, người dân báo Công an phường Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tin có cô gái trốn trên nóc tầng 5 ở nhà 32 phố Hàng Nón, nhất định không chịu xuống.

 

Nhận tin báo, lực lượng công an đã tiếp cận tầng thượng ngôi nhà từ nhiều hướng để thuyết phục cô không có hành động dại dột.

 

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc trên phố Hàng Nón
 
Lúc này chủ nhà trên vẫn đang ngủ. Khi lượng công an gọi dậy chủ nhà mới tá hoả mang thang lên tầng thượng thuyết phục cô gái đi xuống... Sau nhiều nỗ lực, công an đã giải cứu thành công cô gái đang cầm trong tay 1 chiếc kéo này.

 

Tại cơ quan công an, cô gái cho biết tên là Hoàng Thu H. (SN 1986, ở phố Khâm Thiên, Đống Đa). Cô phải trốn lên đây là do bị 3 thanh niên dọa cưỡng bức.

 

Vụ việc bắt đầu từ món nợ 60 triệu đồng của một người  tình tên là Hùng (SN 1968).

 

Tối 17-12, lần theo dấu con nợ, 3 thanh niên lần ra khách sạn 25 phố Hàng Nón mà H., người tình của Hùng đang nghỉ. Những thanh niên này vờ đến thuê phòng cạnh đó rồi ập vào không chế cô lúc 2 giờ 30 phút sáng.

 

H. kiên quyết không khai tung tích của người người tình nên 3 thanh niên lên mặt “đầu gấu” dọa nạt sẽ cưỡng bức cô. Sợ quá, H vội chụp lấy chiếc kéo có sẵn trong phòng cố thủ, dọa lao đầu qua ban công tầng 6 khách sạn để tự tử.

 

Nhân lúc những người này sơ hở, H. mở cửa ban công tụt sang mái tôn nhà bên cạnh, rồi leo sang 2 nhà khác và chỉ chịu dừng lại trên nóc nhà 32 khi không thể tiếp tục trèo được. Thấy vậy, 3 thanh niên “đầu gấu” liền bỏ đi.

 

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục được điều tra, làm rõ.

F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI