Clip Công an lấy lời khai người mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh xuống sông

Ngày 26-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thị Hằng (SN 1978; ngụ xã Đông Thái, huyện An Biên) về hành vi giết con mới đẻ.

Sợ chồng nghi ngoại tình, mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh xuống sông - Ảnh 2.

Bị can Nguyễn Thị Hằng

Theo kết luận điều tra, vào chiều 2-2, Hằng một mình đến phòng khám tư tại thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên để khám thai. Chưa kịp khám thì Hằng đau bụng nên đi thẳng vào nhà vệ sinh ở phía sau. Tại đây, Hằng đã sinh rớt một bé trai nặng khoảng 3 kg.

Sau đó, được hộ lý ở phòng khám đưa vào nhà cắt dây rốn và quấn bé trai vào khăn. Thấy mình vẫn khỏe, Hằng tự đi xe ôm về nhà mà không vào bệnh viện để theo dõi sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ phòng khám.

Sợ chồng nghi ngoại tình, mẹ nhẫn tâm ném con mới sinh xuống sông - Ảnh 3.

Lấy lời khai bị can Nguyễn Thị Hằng

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, khi xe ôm chạy đến gần nhà thì Hằng xuống xe và ghé vào một căn nhà vắng chủ. Ngồi được một lúc, Hằng suy nghĩ do có thai ngoài ý muốn, chồng thì không hay và ở xóm cũng không ai biết nên Hằng không dám ẵm con về nhà.

Mặt khác, sợ chồng nghi Hằng ngoại tình với người khác nên Hằng đã ném con mình xuống sông, rồi bỏ về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Vài giờ sau, thi thể bé trai được người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng. Hằng bị bắt ngay sau đó.

Tin - ảnh - clip: VĂN VŨ