Song sinh trộm cắp 2 lần thất thủ trước "hiệp sĩ" Bình Dương

Tin mới

07/04/2014 17:55

(NLĐO) - Anh em trộm cắp vừa mãn hạn tù vì tội lừa đảo chiếm đoạt xe tay ga. Lần đó, cặp song sinh này cũng bị chính các "hiệp sĩ" Bình Dương bắt giữ, giao nộp công an.

Chiều 7-4, "hiệp sĩ" Bình Dương áp giải cặp sinh đôi Nguyễn Thành Tấn, Nguyễn Thành Thắng (22 tuổi, ngụ Hóc Môn, TPHCM) về trụ sở công an làm rõ hành vi trộm cắp. Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 5-4, thừa lúc anh Nguyễn Thanh Phương (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) ngủ quên chốt cửa, cặp song sinh trên đã lẻn vào lục túi quần của anh lấy ví tiền (bên trong có 2,2 triệu đồng) cùng 2 điện thoại di động.

Cặp song sinh bị và hiệp sĩ Hải

Cặp song sinh bị các hiệp sĩ tóm gọn

 

Sau khi trộm thành công, cặp song sinh này không tháo sim mà chia nhau hai điện thoại để sử dụng và liên lạc với bạn bè. Sau đó, anh Phương đến nhà mạng khóa sim bị trộm và làm lại sim mới thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của bạn bè cặp song sinh trên. Sau khi có số của bạn bè cặp song sinh, anh Phương nhờ “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải can thiệp. Anh Hải cùng các “hiệp sĩ” phường Phú Cường dùng “biện pháp nghiệp vụ” để bạn bè của Tấn và Thắng chỉ điểm nơi cặp song sinh này đang ở.

Đến khoảng 14 giờ chiều 7-4, nhóm "hiệp sĩ" Bình Dương phát hiện cặp song sinh đang chơi bời tại một tiệm nét và tóm gọn. Tại cơ quan công an, chúng thừa nhận hành vi lẻn vào nhà anh Phương trộm cắp. Ngoài ra, chúng còn khai nhận trộm nhiều điện thoại, xe đạp ở TP Thủ Dầu Một trong thời gian gần đây.

Đặc biệt cả hai vừa ra tù sau khi bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải bắt vào năm 2012 vì hành vi lừa một sinh viên để chiếm đoạt xe tay ga.

Tin-ảnh: T.Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI