Sử dụng nhà nghỉ làm chỗ tàng trữ, sản xuất heroin

Tin mới

15/12/2013 16:17

(NLĐO)- Hoàng Văn Tuấn và Tô Văn Được đã câu kết với nhau mua số ma túy dạng bột từ Sơn La về Thanh Hóa, dùng máy ép ma túy tự chế để ép thành bánh mang đi bán kiếm lời.


Hoàng Văn Tuấn và Tô Văn Được bị công an huyện Hoằng Hóa bắt giữ khi đang tàng trữ, sản xuất heroin

Vào 3 giờ sáng ngày 13-12, tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa), Công an huyện Hoằng Hóa đã bắt quả tang Hoàng Văn Tuấn (SN 1975, ngụ thị trấn Nông trường Mộc Châu, tỉnh Sơn La) và Tô Văn Được (SN 1957, ngụ phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) khi đang tàng trữ, sản xuất heroin. 

Công an huyện Hoằng Hóa đã thu giữ tại chỗ một số lượng lớn herroin dạng bột (một bánh), đã được ép thành bánh và 1 máy ép ma túy tự chế cùng nhiều tang vật có liên quan đến hành vi tàng trữ, sản xuất ma túy.

Qua đấu tranh khai thác, Tuấn và Được thừa nhận đã câu kết với nhau mua số ma túy dạng bột từ Sơn La về Thanh Hóa để ép thành bánh mang đi bán kiếm lời.

Cũng trong ngày 15-12, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã phối hợp với Đội kiểm soát phòng, chống ma tuý (Cục Hải quan Thanh Hóa) bắt giữ Lường Văn Đức (SN 1992) và Hà Văn Đạt (SN 1989), đều ngụ tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, khi đang vận chuyển ma túy từ Lào về tới địa phận xã Phú Lệ, huyện Quan Hoá, tỉnh Thanh Hóa.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ 1 bánh heroin cùng nhiều tang vật có liên quan. Theo lời khai ban đầu,  thì 2 đối tượng trên đã rủ nhau mua 1 bánh heroin từ Lào vận chuyển qua biên giới tỉnh Thanh Hoá để tiêu thụ. 

Hiện vụ việc đang được công an Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI