Tạm giữ 3 nhân viên nhà xe đánh hành khách

Tin mới

16/11/2012 18:26

(NLĐO) – Ngày 16-11, Công an thị xã Thuận An – Bình Dương ra quyết định tạm giữ 3 nhân viên của nhà xe Sáu Lương (xe khách chạy tuyến TPHCM – Thanh Hóa) do hành vi hành hung, gây thương tích cho hành khách.

 
Trước đó, hành khách Nguyễn Thanh Hậu (29 tuổi, quê Thanh Hóa) đến đại lý của nhà xe Sáu Lương (đóng tại bến xe Tân Đông Hiệp, ở thị xã Dĩ An – Bình Dương) mua 3 vé về Thanh Hóa với giá 1,8 triệu đồng. Anh Hậu đưa trước 1,4 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ đưa khi lên xe.

Chiều 15-11, anh Hậu cùng người nhà đến bến xe thì xe cũng vừa xuất bến. Anh Hậu cùng người nhà đuổi theo. Đến địa phận phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, anh Hậu bắt kịp xe khách và yêu cầu xe rước mình và người nhà, nếu không phải trả lại tiền.
 
Các đối tượng nhân viên nhà xe Sáu Lương tham gia hành hung hành khách bị bắt ngày 15-11

Nhà xe nói  không trả lại tiền và cũng  không chở thêm vì xe đã đầy khách. Hai bên cự cãi, 4 thanh niên là tài xế và lơ xe dùng ống tuýp sắt tấn công phía gia đình anh Hậu. Sau đó, chúng định cho xe chạy đi thì người nhà anh Hậu  nằm trước xe cản lại.

Công an có mặt bắt giữ 3 nhân viên nhà xe gồm Phạm Văn Hải (SN 1982), Trịnh Xuân Ngọc (SN 1985) và Trịnh Hữu Trung (SN 1982, cùng quê Thanh Hóa). Riêng nhân viên Trịnh Văn Anh (SN 1983, ngụ Thanh Hóa)  đã bỏ trốn.
Tin - ảnh: N.Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI